Lễ tổng kết năm học 2010 – 2011 và chào đón ngày quốc tế thiếu nhi 1/6.

24/05/2011 12:40 Chiều 0 phản hồi

Lễ tổng kết năm học 2010 – 2011 và chào đón ngày quốc tế thiếu nhi 1/6.

Chào mừng thành công ngày bầu cử  đại biểu quốc hội khóa 13 và hội đồng nhân dân các cấp, hòa chung với không khí tưng bừng náo nức của hàng triệu bạn nhỏ trên thế giới chào đón ngày quốc tế thiếu nhi 1/6. Trường mầm non Sơn Ca long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2010 – 2011, liên hoan quốc tế thiếu nhi 1/6 và liên hoan tiếng hát dân ca với nhiều tiết mục đặc sắc, hấp dẫn mang đậm chất dân gian và dân ca của 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Cô hiệu trưởng Văn Thị Kim Giao lên đọc báo cáo tổng kết năm học 2010 -2011.

Đại diện Trưởng Ban phụ huynh khối MGL lớp A3 lên phát biểu.

Đồng chí Phạm Thị Mai Thanh công chức văn hóa – xã hội phường Trung Hòa đọc quyết định khen thưởng.

Trưởng Ban phụ huynh nhà trường tặng quà cho 6 cá nhân tiêu biểu.

Ban phụ huynh khối MGL tặng quà kỷ niệm cho nhà trường

Phó ban phụ huynh nhà trường trao giải cho liên hoan tiếng hát dân ca.

Và sau đây là 1 số hình ảnh rất ấn tượng và sôi động của buổi biểu diễn.

Mở đầu chương trình là màn trình diễn võ thuật rất khỏe khoắn của các bạn đến từ lớp năng khiếu võ biểu diễn..

Tiết mục ” Xúc xắc xúc xẻ ” của các bạn khối MGB lớp C1 biểu diễn..

Tiết mục ” Liên khúc Tiếng Anh ” của các bạn đến từ lớp năng khiếu tiếng anh biểu diễn..

Tiết mục đồng dao dân ca Nam Bộ ” Úp lá khoai ” của các bạn khối MGL lớp A2 biểu diễn..