LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2013 – 2014 CỦA TRƯỜNG MN SƠN CA.

19/08/2013 3:05 Sáng 0 phản hồi

Hòa chung không khí hân hoan, tưng bừng, phấn khởi của người dân trên cả nước kỷ niệm ngày lễ quốc khánh 2-9. Hôm nay ngày 5 -9 -2013, cô và trò trường MN SƠN CA long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2013 -2014.
Tới dự ngày hội của cô và trò nhà trường có các đồng chí lãnh đạo UBND phường Trung Hòa, trưởng phó ban phụ huynh nhà trường và ban phụ huynh các lớp, tập thể cán bộ,giáo viên, nhân viên nhà trường cùng hơn 600 em học sinh đã có mặt đông đủ.
Tại buổi lễ cô : Nguyễn THị THủy hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đọc lời chào mừng năm học mới.
Đại diện lãnh đạo UBDN Phường, ban đại diện cha mẹ học sinh và các cơ quan, đoàn thể, các đơn vị cung cấp thực phẩm, các hãng sữa…đã đến chúc mừng nhà trường với những lẵng hoa tươi đẹp nhất .
Bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc của cô và trò trường MN Sơn Ca đã làm cho không khí của buổi lễ khai giảng vô cùng sôi động, tạo niềm vui sướng và thích thú cho các bé. Xin chúc cho cô và trò trường MN Sơn Ca sẽ đạt được nhiều thành tích trong năm học 2013 -2014 này.
Sau đây là một số hình ảnh, hoạt động trong buổi lễ khai giảng.

Cô hiệu trưởng: Nguyễn Thị Thủy đọc diễn văn khai giảng năm học 2013 -2014.

Cô hiệu phó: Nguyễn Thị Ánh đánh những tiếng trống đầu tiên báo hiệu một năm học mới đã đến.

Cô hiệu phó: Đinh Thị Diệu Hương giới thiệu thành phần đại biểu về dự lễ khai giảng.

Các vị đại biểu đã dành những lãng hoa tươi thăm nhất tăng nhà trường.

Đại diện lãnh đạo UBND phường Trung Hòa tặng hoa nhà trường.

Đảng ủy phường Trung Hòa đến chúc mừng và tặng lãng hoa tươi thắm cho nhà trường.

Đại diện ban phụ huynh tặng trường một lẵng hoa nhân dịp khai giảng năm học mới.

Đại diện công an phường Trung Hòa có lãng hoa tươi thắm tặng nhà trường.

Một số hình ảnh về công tác chuẩn bị của cô và trò trường MN Sơn Ca trong ngày khai giảng.

Những hình ảnh biểu diễn vô cùng sôi động của các bé trong ngày khai giảng.

Tiết mục văn nghệ ” Bài Ca Cô Giáo Trẻ” do tập thể cô giáo trường MN Sơn Ca biểu diễn.

Các vị đại biểu, các vị khách quý cùng ban phụ huynh đã chụp những bức ảnh lưu niệm cùng với ban giám hiệu nhà trường.