TỔ CHỨC KIẾN TẬP CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG TẠI 2 LỚP MGL A3 VÀ MGN B3

28/02/2017 11:18 Sáng 0 phản hồi

Sau buổi tập huấn về “Chuyên đề giáo dục phát triển bền vững cho trẻ” do tổ chuyên môn nhà trường phổ biến đến 100% giáo viên các lớp đã triển khai thực hiện đưa vào các hoạt động của trẻ. Sáng nay 28/2/2017 được sự phân công chỉ đạo của BGH nhà trường 2 lớp MGL A3 và MGN B3 tổ chức lên tiết kiến tập cho giáo viên trong trường và các nhóm lớp mầm non tư thục trên địa bàn tới dự. Nội dung của 2 hoạt động này trú trọng việc cho trẻ được trải nghiệm trong mội trường thiên nhiên vì vậy địa điểm diễn ra hoạt động mà các giáo viên lựa chọn là ngoài sân trường. 2 hoạt động được lên tiết đó là hoạt động tạo hình do cô Phạm Thị Thu Hà lớp MGL A3 phụ trách với đề tài “Thiết kê trang phục từ các nguyên vật liệu thiên nhiên” và hoạt động thể dục do cô Lê Thị Tuyết lớp MGN B3 tổ chức  với đề tài “Bật qua 5 vòng” . Cả 2 hoạt động trên được tổ chức rất thành công, trẻ không những được trải nghiệm giờ học với thiên nhiên ngoài trời mà còn được thỏa sức sáng tạo, luyện tập thể dục.

Sau đây là 1 số hình ảnh diễn ra trong buổi kiến tập: