Hướng dẫn các em sinh viên lên tiết tập giảng rút kinh nghiệm

06/04/2017 8:46 Chiều 1 phản hồi

Trong tháng 4/2017, trường mầm non Sơn Ca lại tiếp tục đón nhận và hướng dẫn các em sinh viên trường cao đẳng Sư Phạm Trung Ương về thực hành tại trường. Các em được xuống trường mầm non để tập tổ chức các hoạt động chăm sóc trẻ, soạn giáo án, chuẩn bị đồ dùng lên tiết tập giảng. Các em dù là lần đầu xuống trường mầm nhưng đã có rất nhiều cố gắng trong mọi hoạt động. Ban giám hiệu đã quan tâm tạo điều kiện sắp xếp cho các em được thực hành ở các độ tuổi từ nhà trẻ đến mẫu giáo lớn một cách hợp lý. Giáo viên trong nhà trường cũng luôn tạo điều kiện, hướng dẫn các em soạn giáo án, chỉnh sửa góp ý tận tình mong các e sẽ học hỏi được những kinh nghiệm có ích cho bản thân trên con đường trở thành những cô giáo mầm non tương lai của đất nước.

Sau đây là 1 số hình ảnh các em lên tiết tập giảng trên các lớp: