Hội thi “Cây Bút Tài Năng 2017″

16/05/2017 4:24 Chiều 0 phản hồi

Như thường niên, cuối mỗi năm học trường mầm non Sơn Ca lại phối hợp với trung tâm mỹ thuật Hải Hà – CLB vẽ đã đồng hành cùng nhà trường tổ chức dạy năng khiếu vẽ cho các cháu trong trường tổ chức hội thi “Cây bút tài năng” để tìm kiếm ra những bạn nhỏ thực sự có năng khiếu trong lĩnh vực tạo hình. Sáng ngày 16/5/2017, hội thi chính thức diễn ra cùng 67 thí sinh với tinh thần tham gia thi hết sức hăng say và nghiêm túc cũng như sự làm việc công tâm của Ban giám khảo đã chọn ra được 3 giải nhất, 6 giải nhì, 12 giải ba, 24 giải khuyến khích, 9 giải triển vọng. Chủ đề của hội thi là “Quận Cầu Giấy thân yêu” – để hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày thành lập quận; Với hình thức thi là trang trí túi giấy bằng các nguyên vật liệu sáng tạo các bé đã thể hiện được rất nhiều tác phẩm đặc sắc.

Sau đây là 1 số hình ảnh trong hội thi: