Thông báo việc cấp mã bổ sung cho CMHS đăng ký tuyển sinh năm học 2017 – 2018

15/06/2017 3:54 Chiều 0 phản hồi

Kính gửi các bậc PHHS:

Hiện nay một số CMHS có con học mầm non nhưng chưa được cấp mã;
Sở GD&ĐT thông báo các phòng GD&ĐT chỉ đạo các trường: từ 15/6 đến 26/6 tổ chức cấp mã số ĐKTS bổ sung cho những CMHS chưa được cấp mã.
Sở GD&ĐT phối hợp với Nhật Cường đã mở hệ thống từ 12h ngày 15/06/2017;
Các trường tổ chức cấp mã theo đúng quy trình tại đường dẫn: https://giaoducdientu.hnegov.vn/tuyen-sinh/them-hoc-sinh
Việc sau khi đăng ký thành công mà chưa thấy gửi về email: do số hồ sơ đăng ký thành công rất lớn nên hệ thống có thể chưa gửi kịp; các trường hỗ trợ CMHS: CMHS không cần in GIẤY BÁO NHẬP HỌC mà chỉ cần mang hồ sơ cùng mã đăng ký đến trường, nhà trường in hộ CMHS.
Việc tiếp nhận hồ sơ: ngay sau khi đăng ký thành công, nếu CMHS mang hồ sơ đến trường thì các trường tạo điều kiện kiểm tra, đối chiếu cho CMHS; tránh yêu cầu CMHS phải đến lần nữa khi hồ sơ đã đầy đủ, chính xác.
Việc sửa thông tin: Sở sẽ cho quyền các trường chỉnh sửa từ ngày 01/7 khi CMHS mang hồ sơ đến trường làm minh chứng; khi chỉnh sửa phải có biên bản và thực hiện đúng quy trình.
Việc xét trúng tuyển trên hệ thống: các trường thực hiện đảm bảo đúng quy trình trong tài liệu hướng dẫn.
Trân trọng./.